MUA DÉP CROCS Ở ĐÂU ?

NẾU BẠN CÒN ĐANG BĂN KHOĂN CROCS TẠI DEPCASAU BÁN RA LÀ CROCS GÌ,
chúng tôi xin phép được từ chối bán hàng cho bạn!
Với gần 8 năm kinh doanh CROCS khoảng 20.000 đôi giày/dép CROCS được bán ra mỗi năm. Hơn 10.000 khách hàng trung thành. DEPCASAU tự tin là cửa hàng bán CROCS đầu tiên và uy tín với tiêu chí DỊCH VỤ TỐT NHẤT nước.Tất cả sản phẩm tại DEPCASAU:

1. Được đặt mua trực tiếp từ Mỹ ship về VN từ các website Crocs.com, Amazon, Zappos,… Và đều có hóa đơn, chứng từ của Mỹ đầy đủ. Depcasau canh những đợt sale của các website tại Mỹ để mua & ship CROCS về giá luôn luôn tốt hơn store là vậy.
2. CROCS xuất xịn – CROCS chính hãng được Depcasau thanh lý từ nhà máy gia công xuất khẩu của CROCS đặt tại Trung Quốc, Việt Nam. Hàng dư số lượng xuất, hàng dư nguyên liệu nhà máy làm thêm. Hàng tùy đợt dao động 7-8/10 so với hàng ngoài store.
3. CROCS xuất lỗi: là các mẫu crocs do nhà máy Việt Nam, TQ sản xuất để xuất đi nhưng bị trả về vì không qua được kiểm duyệt gắt gao của hãng. Đa số các mẫu đều vướng lỗi như lỗi may ngược logo, lỗi lộ keo, lỗi lỗ cắt không đều… ngoài các lỗi nhỏ trên thì chất lượng tuyệt vời, kiểu dáng và màu sắc rất chuẩn tuy nhiên số lượng không nhiều, trung bình 1-2 tháng mới có 1 đợt hàng. 

banner-quang-cao-dep-crocs-depcasau                                 

One thought on “MUA DÉP CROCS Ở ĐÂU ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *